Ngôn ngữ: VN en   
Đăng nhập | Đăng lời | List yêu thích (0) 
Tìm kiếm:
  All Songs Albums Videos
Cho kết quả: Chính xác Chứa tất cả từ
Tìm trong: Tựa đề bài Nghệ sĩ Cả hai
 Browse: A B C D E F G H I J K L M N O P Q R S T U V W X Y Z


(Chuông reo)
Chàng trai : Hello?
Cô gái : Không,anh thôi đi,em không cần đâu,em không tin anh nữa!Đủ lắm rồi!Quá đủ rồi anh ạ!Em mệt mỏi lắm rồi,bye bye!
(Ah...Ah ah ah ah ah...ah ah ah ah ah)

(Lời 1:)
Đêm nay phố vắng buồn không ai đi chung lối.Em cô đơn cố bước về lối quen.Tay trong tay anh nói cười cùng bao nhiêu cô gái.Em không ghen chẳng trách hờn,cớ sao anh...Nụ hôn tôi lầm trao anh đó,tình yêu có những dối trá!

(Điệp khúc:)
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu.Hãy cố xoá đi người - một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người,tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi).

(Lời 2:)
Như cơn mưa anh đến rồi chợt đi như mây khói,em lang thang cứ mãi tìm chốn xa xôi.Anh ra đi chẳng tiếc gì,lãng quên bao dấu yêu.Em riêng em vẫn khóc thầm,nhớ thương anh.Nụ hôn tôi lầm trao anh đó,tình yêu có những dối trá!

(Điệp khúc:)
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu.Hãy cố xoá đi người - một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người , tình đã ra đi.
Anh...đã...đi.... Anh...đã...bỏ lại cuộc tình.Sao...lãng... quên...?Anh...hỡi...có những tiếc nuối!

(Điệp khúc:)
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu.Hãy cố xoá đi người - một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người , tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi (Tình đã ra đi),tình đã ra đi....

Ha...a...a...

(Điệp khúc:)
Hãy cố bước đi vì người tình dối gian mãi(Ha...a...a...). ,dẫu có níu kéo thì người vẫn không yêu(Ha...a...a...). Hãy cố xoá đi người-một hình bóng xưa ấy.Hãy cố khóc quên người,tình đã ra đi.

(Ah...Ah ah ah ah ah...ah ah ah )
Videos
 


All lyrics are property and copyright of their owners. All lyrics provided for educational purposes only.
Copyright © 2007-2009 LyricWorld.com, LoiNhac.com

© 2009 lyricworld.com, loinhac.com are two of a family of companies in the LmVN Group.